Mách mẹ các kiểu tết tóc dễ thương cho bé gái đi học, đi chơi

33

Những kiểu tết tóc kèm với phụ kiện là nơ và băng đô chính là những kiểu tóc cho bé gái cực dễ thương xinh đẹp và cực dễ làm cho các mẹ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các mẹ làm sao cho chúng trở nên phù hợp với từng loại tóc của các bé gái.

Khi những đứa trẻ vẫn còn nhỏ bạn muốn chúng trông gọn gàng và không có quá nhiều sự rườm rà trên đầu chúng. Nhưng khi chúng lớn lên bắt đầu đi học, đi chơi nhiều hơn, tóc chúng cũng bắt đầu chắc khỏe và dài ra. Thì lúc này chính là lúc thích hợp để chăm chút cho mái tóc cũng như tạo những kiểu tóc đẹp cho bé gái trở nên dễ thương hơn trong mắt mọi người. Dưới đây sẽ là một số kiểu tóc cho bé gái cho bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Kiểu tóc cho bé gái kết hợp băng đô

1.1. Băng đô hoa

Đối với những kiểu tóc trẻ em, đây là kiểu tóc cổ điển cực kỳ đơn giản, phù hợp với giới trẻ nhất. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lược răng thưa và một chiếc băng đô vải mềm. Tạo kiểu chia bên và thêm dải vải, đặc biệt chúng nên được làm từ vật liệu không gây dị ứng. Trang trí hoa là không bắt buộc cho bạn nhưng chắc chắn chúng sẽ tô điểm thêm cho sự xinh đẹp của con bạn.

1.2. Băng đô rộng cho tóc ngắn

Mẹ bận rộn và những kiểu tóc phức tạp hơn mẹ không có thời gian để tạo kiểu. Vậy mẹ hãy giữ cho mái tóc mềm mại của cô bé bằng một sản phẩm tắm gội tốt, tóc ngắn gọn và thiết thực. Lúc này, mẹ hãy thoải mái thử nghiệm với những chiếc băng đô lớn, hơi ngốc nghếch được buộc thành những chiếc nơ mềm. Hẳn là cô bé sẽ trông xinh xắn và gọn gàng khi đến trường và đi chơi.

1.3. Băng đô ruy băng cho tóc xoăn

Nếu con bạn có mái tóc ngắn và xoăn tự nhiên, hãy kết hợp với một chiếc băng đô và một số loại keo vuốt tóc phù hợp với trẻ em để có được vẻ ngoài gọn gàng với kiểu tóc này. Băng đô sẽ đẩy phần lớn tóc ra khỏi khuôn mặt của con gái bạn và phần tóc mái hất lên sẽ được giữ nguyên cả ngày.

1.4. Băng đô kết hợp bím tóc cho mái tóc đẹp

Tóc đẹp hơn lại khó tạo kiểu thành bím như đuôi cá, đuôi tôm nhưng một bím tóc đơn giản chắc chắn có thể hiệu quả trong trường hợp này. Đầu tiên, chia tóc con bạn thành ba phần ngang. Cố định hai phần tóc đầu tiên bằng dây thun, sau đó tết phần tóc còn lại. Thắt bím, thắt nơ, thắt nơ to hoặc một chiếc băng đô cho trẻ sẽ khiến chúng trông sặc sỡ hơn rất nhiều.

2. Các kiểu tóc cho bé gái kết hợp tết tóc 

2.1. Tóc mái lệch kết hợp thắt mái

Con bạn là một bé gái với mái tóc dài vừa phải và có phần mái. Đây là một cách sáng tạo để giữ cho những phần tóc mái đó không bị bết và tóc bay vào mặt con bạn. Vuốt các lọn tóc mềm sang một bên, sau đó tạo bím tóc hai bên bằng cách kéo các sợi từ phần tóc đã chia. Cuối cùng, buộc chặt bằng dây buộc tóc thế là xong cho một mái tóc đẹp và gọn gàng cho những ngày hè con bạn đi học và đi chơi.

2.2. Thắt bím hai bên

Cái này dành cho các mẹ thích thắt bím. Và bạn không cần phải lo lắng về việc học một kỹ thuật mới vì chúng giống như những kiểu thắt bím bình thường như đuôi tôm, đuôi tép và đuối cá. Chia tóc con bạn thành hai bên bằng nhau, bắt đầu ngay chân tóc và tết xuống, tết ​​sát vào da đầu. Kết thúc mỗi bên với một bím tóc bình thường và cố định nó bằng dây chun. Bạn cũng giúp chúng trong xinh xắn hơn bằng cách kẹp nơ bướm cho con bạn.

3.3. Tết tóc kết hợp cột đuôi ngựa

Bạn muốn bé gái trong đẹp và phức tạp hơn với tóc đuôi ngựa thì hãy thử kết hợp với tết tóc. Tách một phần lớn tóc ở phía trước và tạo bốn kiểu tóc đuôi ngựa. Sau đó tết tất cả tóc hoặc một số trong chúng. Sau đó, gom tất cả chúng lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Mù đường tiếng Anh
  2. Vòng xoay tiếng Anh là gì?
  3. Kiêm nhiệm tiếng Anh
  4. Mù đường tiếng Anh
  5. Vòng xoay tiếng Anh là gì?

Hy vọng là những kiểu tóc cho bé gái trên đây sẽ cho bạn thêm nhiều cảm hứng để tạo ra những kiểu tóc riêng bạn cho con gái của bạn. Đừng quên rằng là mỗi dáng tóc sẽ có những cách tạo kiểu tết tóc thích hợp cho chúng nhé.

Nguồn: https://www.hiasia176.info/

Bình luận