Kiểu tóc bé trai Hàn Quốc siêu đáng yêu cho từng dáng khuôn mặt

37

Bạn đừng nghĩ bé trai là không nên trau chuốt về kiểu tóc vì còn nhỏ, nhưng bạn có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc dưới đây.

Các mẹ đừng nghĩ việc trai chuốt về kiểu tóc cho con của mình là không cần thiết vì còn nhỏ, tuy nhiên việc bạn trau chuốt cho trẻ sẽ phần nào giúp trẻ tự tin hơn. Dưới đây là các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc bạn có thể tham khảo.

Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp cho trẻ tự tin hơn, tại sao không? Chúng ta phải luôn biết cách tạo niềm vui cho trẻ để giúp trẻ tự tin phát triển, cách đơn giản nhất là chăm sóc kiểu tóc cho trẻ. Dưới đây là các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc mà các mẹ có thể tham khảo.

Các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc

Kiểu tóc bé trai Hàn Quốc siêu đáng yêu cho từng dáng khuôn mặt

Tóc xoăn Hàn Quốc

Cho dù đó là những lọn tóc xoăn bồng bềnh và tự nhiên hay những lọn tóc kiểu hippie phóng đại, nó có thể ngay lập tức khiến các cậu bé toát lên vẻ nam tính ấm áp, làm tan chảy trái tim mọi người. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những bé trai có mái tóc dài trung bình.

Tóc ngắn thời trang

Mái tóc màu socola lãng mạn và thời trang được cắt tỉa thành kiểu tóc quả dưa hấu nhẹ nhàng và tươi tắn. Phần tóc mái gọn gàng sẽ làm nổi bật khuôn mặt có đôi mắt to tròn của bé, tạo cảm giác tươi vui và năng động.

Tóc mái ngố lệch

Kiểu tóc mái ngố cho bé trai cũng là một kiểu tóc đẹp cần nhớ trong việc chăm sóc tóc cho bé trai, bạn có thể cho bé để tóc mái lệch và các kiểu tóc ngắn, phần tóc phía cuối được đánh rối một chút, phần tóc từ tóc mái trở ra có vài lớp, có thể đánh phồng tạo các giác tóc bồng bềnh và nhiều.

Kiểu tóc bob

Đầu Bobo cũng có thể sử dụng với trẻ 3 tuổi. Tóc kiểu này có thể hơi giống với nắp nồi tuy nhiên kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác bé còn vui tươi, hồn nhiên. Và việc chăm sóc kiểu tóc này cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Cách chăm sóc tóc đơn giản

Gội đầu trước khi bơi và đội mũ bơi khi bơi

Clo trong bể bơi sẽ phản ứng với mồ hôi, gàu,… tạo ra cloramin, chất này có thể gây hại cho tóc và khiến tóc bị vàng, khô và thô ráp. Nếu bạn gội đầu và đội mũ bơi trước khi bơi, mái tóc ướt của bạn sẽ không hấp thụ được nước trong bể nữa. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc cân bằng độ pH của tóc cũng có thể bảo vệ tóc khỏi clo.

Gội đầu bằng nước ấm vừa phải

Một số người thích gội đầu bằng nước nóng vì cảm giác sảng khoái sau khi gội. Trong thực tế, điều này là rất sai lầm. Mặc dù nước nóng có thể giúp bạn sảng khoái nhất thời nhưng nó sẽ lấy đi rất nhiều bã nhờn – dầu xả là chất dưỡng tự nhiên cho tóc, không chỉ làm cho tóc bóng mượt mà còn bảo vệ tóc.

Bã nhờn rất quan trọng nên bạn không thể rửa bằng nước nóng, bạn có nên dùng nước lạnh không? Không cần, chỉ cần nước ấm là đủ. Ngoài ra, đừng quên massage da đầu kỹ. Massage da đầu không chỉ khiến bạn cảm thấy bình tĩnh, nhẹ nhàng mà còn thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết ở đầu.

Giảm tần suất chải đầu

Giống như lá cây, đến một giai đoạn sinh trưởng nhất định tóc sẽ rụng, và rụng tóc là hiện tượng bình thường. Mỗi người rụng khoảng 50-100 sợi tóc mỗi ngày, không cần quá hoảng sợ.

Tuy nhiên, việc chải đầu thường xuyên sẽ làm tăng khả năng tóc bị kéo ra khỏi da đầu, vì vậy không nên chải đầu quá thường xuyên. Ngoài ra, tránh chải tóc ướt (có độ ma sát cao) và tốt nhất nên dùng lược răng tròn khi chải tóc (để giảm lực “kéo” tóc), nếu tóc có lọn nhỏ thì nên chọn lược răng thưa.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Chống nắng cho tóc và da đầu

Giống như da, da đầu và tóc cũng sợ ánh nắng. Đối với những người bị hói hoặc tóc mỏng, da đầu của họ rất dễ bị tổn thương dưới ánh nắng mặt trời, những tổn thương này dần dần tích tụ thành một vòng luẩn quẩn. Để tránh nắng, một chiếc mũ có thể dễ dàng giải quyết nó.

Trên đây là các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc và một số cách chăm sóc tóc đơn giản, bạn nhớ tham khảo và áp dụng để có được mái tóc bóng mượt và chắc khỏe nhé!

Nguồn: https://www.hiasia176.info/

Bình luận