Cách trang điểm tự nhiên cho nàng mới bắt đầu makeup

35

Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu về những cách trang điểm nhẹ tự nhiên đẹp nhất giúp khuôn mặt trở nên thuần khiết và dịu dàng hơn thì bài viết bên dưới đây rất phù hợp dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé!

Bài viết sau đây sẽ nêu lên cho bạn những cách trang điểm nhẹ tự nhiên đẹp nhất và sắc sảo nhất mà bạn nên đọc qua để tham khảo thêm các thông tin cần thiết để sở hữu ngay cho mình cách trang điểm nhẹ tự nhiên hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn tất tần tật các cách trang điểm nhẹ tự nhiên nhất cho các chị em phụ nữ

Hiện nay có rất nhiều cách trang điểm nhẹ tự nhiên khác nhau, tuy nhiên chắc hẳn bạn cũng còn rất băn khoăn không biết những cách trang điểm hiện bạn đang sử dụng có thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất không. Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách trang điểm nhẹ tự nhiên tốt nhất cho các nàng mà các nàng không nên bỏ lỡ đâu nhé!

Cách trang điểm tự nhiên cho nàng mới bắt đầu makeup

Lựa chọn kem lót và thoa kem lót

Bước đầu tiên trong các bước trang điểm nhẹ tự nhiên đẹp nhất là bạn nên lựa chọn loại kem lót tốt và phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Công dụng của kem lót nổi bật như thế nào chắc bạn cũng đã biết rồi nhỉ? Khi bạn thoa kem lót lên mặt không chỉ giúp cho phần trang điểm của bạn được đẹp hơn mà còn nhìn trông tự nhiên hơn rất nhiều. Để bước makeup sương sương kiểu Hàn Quốc đạt hiệu quả tốt nhất thì  bạn nên kiểm tra da của có quá nhiều dầu hay quá khô hay không trước khi lựa chọn kem lót và thoa kem lót sao cho phù hợp nhất nhé! Trong trường hợp nếu da của bạn bị khô quá lớp trang điểm của bạn sẽ bị khô và bị vón cục, để giải quyết tình trạng này bạn có thể đắp mặt nạ dưỡng ẩm cho mặt. Trong trường hợp nếu da quá dầu, thì lớp trang điểm dễ bị trôi và bạn hoàn toàn có thể dùng một số sản phẩm để kiềm dầu.

Lên màu cho lông mày

Sau khi đã đã thực hiện xong các bước trang điểm nhẹ tự nhiên cơ bản trên thì tiếp theo bạn sẽ bắt đầu kẻ một chút lông mày thêm vào và dùng son trực tiếp để tô đậm cho màu lông mày. Lời khuyên dành cho bạn đó là màu lông mày nên được chọn theo màu của tóc và cố gắng lên màu lông mày sao cho cùng màu với màu tóc để lông mày và tóc của bạn sẽ được đồng đều và hài hòa nhất nhé!

Cách trang điểm nhẹ tự nhiên với bước kẻ eyeliner 

Bước tiếp theo trong các bước trang điểm nhẹ tự nhiên đẹp nhất là bạn sẽ bắt đầu kẻ mắt. Ngay sau khi lên màu cho lông mày xong xuôi và đẹp nhất thì sau đó tốt nhất bạn nên dùng bút kẻ mắt kẻ viền mắt dọc theo gốc lông mi, tốt hơn hết là chỉ nên kẻ 1/3 đuôi mi mắt dưới. Cuối cùng mới tiếp tục dùng bông chỉ miết nhẹ đường eyeliner của mí dưới để tạo hiệu ứng bóng nhẹ cho mắt của bạn. Bước này sẽ làm mặt bạn trông đậm nét và đẹp hơn trước kia nhiều hơn thế nữa.

Chải mascara cho mắt

Sau đó, bạn cứ tiếp tục thực hiện việc chuốt trực tiếp mascara mảnh mai để làm dài mi hơn để lông mi được đẹp hơn, giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn mà vẫn giữ được nét dịu dàng.

Thoa son lên môi

Sau đó bạn sẽ thoa thêm một lớp son mỏng lên môi, nếu có sẵn các mỹ phẩm làm đẹp hoặc bạn có thể đi mua thêm thì bạn có thể đánh thêm một lớp son lót lên viền môi nữa, cho môi trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể không viền nếu bạn không thích thì khuôn mặt bạn vẫn đẹp và tự nhiên nhất có thể nhé!

Những sai lầm khi thực hiện các bước trang điểm nhẹ tự nhiên mà bạn thường hay mắc phải

Sai lầm trong cách lên màu cho lông mày

Trước khi bắt đầu kẻ lông mày, tốt nhất bạn nên tỉa lông mày cho thật mỏng và đẹp, sau đó bạn mới mới nên kẻ lông mày cho lông mày của bạn. Ngoài ra trong trường hợp nếu bạn vô tình lên màu cho lông mày quá đậm thì sau khi kẻ xong hoàn chỉnh thì bạn nên dùng bông thấm nước và làm mờ màu đi 1 chút để nhìn cho thật tự nhiên nhất nhé!

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn những cách trang điểm nhẹ tự nhiên nhất và đẹp nhất dành cho các nàng yêu thích làm đẹp mà các nàng không nên bỏ qua đâu đấy nhé! Bên cạnh đó bài viết còn nêu sai lầm mà các nàng thường hay mắc phải trong khi trang điểm nhẹ tự nhiên mà các nàng cần nên tránh nhé!

Nguồn: https://www.hiasia176.info/

Bình luận