Các bài tập ngực tại nhà đơn giản

67

Thực hiện  các bài tập ngực tại nhà ngay dưới đây để lấy lại vòng 1 săn chắc, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và tha hồ diện những bộ đồ sexy

 

Ai cũng mong mình có một vòng 1 thật thu hút. Vậy bạn đã biết cách tập ngực tại nhà chưa? Nếu chưa, cùng đọc bài viết dưới đây để thực hiện các bài tập ngực đúng cách, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm cách tăng vòng 1

 

Hiện nay có rất nhiều bài tập giúp chị em tăng size hoặc làm săn vùng ngực. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện các bài tập ngực tại nhà đúng cách, chị em đã có thể sở hữu ngay cho mình vòng 1 như ý !

Các bài tập ngực tại nhà đơn giản

Hầu hết các bài tập ngực tốt nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà là các biến thể của chống đẩy. Chống đẩy sử dụng các cơ và mô hình chuyển động tương tự như máy ép tạ, máy ép tạ và hầu hết các máy ép ngực. Đừng suy nghĩ trong một phút rằng chống đẩy là nhàm chán hoặc không hiệu quả; chúng không có, và có rất nhiều biến thể khác nhau để thử.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một vận động viên thể hình vô địch, đều có một kiểu chống đẩy phù hợp với bạn. Dưới đây là mười trong số những điều tốt nhất:  

Bài tập ngực tại nhà – Chống đẩy cơ bản

Đây là bài tập bạn cần thành thạo trước khi thử bất kỳ biến thể nào sau đây. Nó sẽ dạy bạn những kỹ năng cần thiết để chống đẩy an toàn và hiệu quả.

Cách thực hiện

Bước 1: Quỳ xuống và đặt tay trên sàn với các ngón tay hướng về phía trước và hơi rộng hơn chiều rộng bằng vai.

Bước 2: Đi lại chân cho đến khi chân và hông của bạn thẳng. Lòng bàn tay của bạn phải đặt cạnh ngực dưới ở mỗi bên.

Bước 3: Hóp cơ bụng và nhìn thẳng xuống sàn, để cổ của bạn ở tư thế trung tính. Không di chuyển tay, xoay cánh tay trên của bạn ra ngoài để kích hoạt cơ lót và ổn định vai của bạn.

Bước 4: Uốn cong cánh tay của bạn và không uốn cong ở hông hoặc ngửa cổ, hạ thấp ngực xuống trong phạm vi một inch so với sàn nhà.

Bước 5: Mở rộng cánh tay của bạn và đẩy người về phía sau để duỗi thẳng cánh tay. Duỗi thẳng, nhưng không khóa khuỷu tay.

Chống đẩy nghiêng

Nếu hiện tại, chống đẩy hoàn toàn là quá sức với bạn, nhưng chống đẩy quỳ gối lại quá dễ dàng, hãy thử chống đẩy nghiêng. Thực hiện động tác chống đẩy như đã mô tả ở trên nhưng đặt tay lên bề mặt nâng cao, chẳng hạn như mặt bàn, ghế vững chắc hoặc thậm chí là tường. Di chuyển xuống bề mặt thấp hơn khi bạn khỏe hơn, hướng tới việc chống đẩy bằng tay trên sàn.

Chống đẩy thâm hụt

Khi bạn chống đẩy, phạm vi chuyển động của bạn bị dừng đột ngột khi ngực chạm sàn. Tăng phạm vi chuyển động sẽ làm cho việc chống đẩy trở nên khó khăn hơn, đồng thời giúp ngực bạn căng ra. Đặt tay lên một vài cuốn sách dày, viên gạch hoặc dùng tay cầm đẩy để bạn có thể hạ thấp ngực xuống giữa hai bàn tay. Hãy cẩn thận không để vai của bạn quá sức vì điều này có thể dẫn đến chấn thương.

Bài tập ngực tại nhà- Chống đẩy Plyo

Plyometric push-up, hay gọi tắt là chống đẩy plyo, là một động tác nhanh, bùng nổ sẽ giúp tăng sức mạnh cơ bắp. Sức mạnh là khả năng bạn tạo ra lực rất nhanh và rất quan trọng trong các hoạt động như đấm và ném. Chống đẩy Plyo cũng giúp tăng hoạt động của cơ bắp và sẽ có tác động tích cực đến cả sức mạnh và kích thước của cơ.

Những loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1

Sữa có thể tăng kích thước ngực 

Sữa và các sản phẩm từ sữa bao gồm các hormone sinh sản được tìm thấy trong cơ thể con người. Sữa nguyên chất hoặc nửa chất béo sẽ tốt hơn vì sữa này có chất béo lành mạnh có thể giúp tăng mô vú của bạn..

Hạt để tăng vòng ngực

Những loại hạt nói trên có thể giúp bạn tăng cường lượng estrogen tự nhiên trong cơ thể, do đó sẽ làm tăng kích thước ngực của bạn. Bạn có thể trộn các loại hạt nói trên với món ăn nhẹ yêu thích của mình hoặc rắc chúng lên trên salad trái cây hoặc rau.

Cà rốt cho ngực lớn hơn

Cà rốt có một lượng lớn estrogen. Như vậy, cà rốt sẽ là thực phẩm giúp ngực to ra rất hiệu quả. Mỗi ngày hãy pha một ly hoặc 200ml nước ép cà rốt và uống nước ép cà rốt này khi bụng đói để tăng lượng estrogen một cách tự nhiên.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

Củ cải kích thước vú

Mỗi ngày hãy pha một ly nước ép củ dền và uống khi bụng đói để làm nở ngực. Bạn cũng có thể ăn sống hoặc làm salad sau khi làm sạch.

Các sản phẩm đậu nành 

Việc tiêu thụ các sản phẩm đậu nành cũng có thể tuyệt vời để có được bộ ngực to nhanh chóng. Isoflavone và genistein có trong đậu nành được cho là tốt cho sự phát triển của ngực. 

Hy vọng với các bài tập ngực tại nhà trên đây, chủ yếu là các bài chống đẩy cực đơn giản, chị em có thể áp dụng để tập luyện tại nhà. Kết hợp với các loại thực phẩm giúp tăng vòng 1 để sớm có được vòng ngực căng đầy nhé 

nguồn: https://www.hiasia176.info/

Bình luận