Bật mí cách vẽ chân mày đơn giản cho người mới học

36

Sở hữu một cặp chân mày thon gọn sẽ giúp gương mặt bạn tỏa sáng và sắc nét hơn. Bạn đã biết cách vẽ chân mày cho người mới học chưa? Nếu bạn cũng đang loay hoay, mời bạn đọc qua bài viết này để biết cách kẻ cho mình một cặp chân mày nhé

Có rất nhiều cách vẽ chân mày cho người mới học. Nếu là người mới bắt đầu, bạn không nên quá chú tâm vào các kỹ thuật tạo khuôn và phải vẽ quá chuẩn. Việc đầu tiên bạn nên xác định tỷ lệ chân mày hài hòa với khuôn mặt và vẽ theo đó

Các bước chuẩn bị để vẽ chân mày cho người mới học

Bật mí cách vẽ chân mày đơn giản cho người mới học

Xác định hình dáng chân mày mà bạn muốn

Thật khó để biết cách vẽ lông mày của bạn nếu bạn không biết mình muốn kết quả cuối cùng trông như thế nào. Nghĩ xem bạn muốn lông mày của mình: thẳng, cong hay cong.

Hình dạng lông mày của bạn thực sự có thể đóng một vai trò rất lớn trong loại hình ảnh mà bạn thể hiện với thế giới. Hãy xem những hình ảnh so sánh dưới đây.

Lông mày cong

Lông mày cong là nền tảng của vẻ ngoài cổ điển, nữ tính. Mái vòm cao đã không còn được ưa chuộng đối với phụ nữ châu Á từ những năm 1990, nhưng kiểu tóc mái vòm thấp hơn và nhẹ nhàng hơn vẫn là xu hướng.

Chúng phù hợp với khuôn mặt hình trái tim và mặt tròn, vì nó mang lại độ góc cạnh và nét.

Những người có khuôn mặt vuông có thể thấy rằng hình dạng lông mày cong sẽ cực kỳ đẹp trên họ, vì nó mang lại sự cân bằng và làm mềm các góc.

Lông mày kiểu Hàn Quốc

Lông mày thẳng được các sao Hàn ưa chuộng đã trở thành một trong những xu hướng lông mày hot nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, xu hướng này không phù hợp với tất cả mọi người và sẽ phù hợp hơn với những người có khuôn mặt dài hơn hoặc hình bầu dục. 

Chải lông mày

Có thể có lông mày rậm hơn và xum xuê hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên để lông mày mọc nhăn nheo. Sẽ khó hơn khi nhìn thấy hình dạng chân mày của bạn và học cách vẽ lông mày nếu bạn có lông mọc khắp nơi. Đây là một bước quan trọng trong cách vẽ chân mày cho người mới học

Mua sản phẩm phù hợp với màu tóc

Hầu hết người châu Á để tóc đen, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tự động chọn màu lông mày đen.

Thông thường, các sắc thái đen có thể quá chói khi bạn sử dụng nó để tô toàn bộ lông mày của mình. Ngay cả khi bạn đã thành thạo cách vẽ lông mày của mình, bản thân sắc thái đen tuyền có thể trông quá đậm so với màu da của chúng ta. Thay vào đó, hãy chọn màu sáng hơn màu tóc đen tự nhiên của bạn, chẳng hạn như màu than, xám tro, xám đậm hoặc thậm chí là nâu sẫm. Tất nhiên, hãy chọn thứ gì đó nhìn chung vẫn có màu đen để nó vẫn phù hợp với tóc của bạn.

Nếu bạn có màu tóc nhuộm, thì bạn có thể phải bắt đầu thử nghiệm với màu lông mày của mình. Ví dụ như tóc vàng hoe, thậm chí có thể yêu cầu bạn tẩy lông mày để lông mày trông phù hợp hơn với tóc trên đầu.

Kẻ khung định hình chân mày

Việc tỉa lông mày có thể khá phức tạp và đáng sợ đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên đây là bước quan trọng trong cách vẽ chân mày cho người mới học vì vậy chúng tôi khuyên những người mới bắt đầu không nên thử việc đó, đặc biệt nếu bạn đang gấp rút thời gian vào buổi sáng trước khi làm việc. Thay vào đó, để học cách vẽ lông mày đúng cách, hãy bắt đầu với hướng dẫn tạo dáng thô

Hướng dẫn cách vẽ chân mày cho người mới học chi tiết

  • Dùng thước kẻ hoặc bất kỳ cạnh dài và thẳng nào, dùng mũi để đo vị trí đầu chân mày bắt đầu, vị trí vòm và điểm kết thúc đuôi lông mày.
  • Với thước được căn chỉnh thẳng đứng dọc theo góc mũi của bạn, đánh dấu một đường thẳng – đây sẽ là nơi bắt đầu của đầu lông mày của bạn.
  • Sử dụng cùng một thước kẻ, căn chỉnh nó với khóe mũi và qua giữa mắt – điều này sẽ đánh dấu điểm cao nhất của hình dạng lông mày của bạn hoặc điểm cao nhất của vòm mày.
  • Cuối cùng, đo từ khóe mũi và dọc theo mép ngoài của mí mắt dưới. Điều này đánh dấu vị trí đuôi lông mày của bạn nên ở đâu.
  • Đảm bảo rằng phần đuôi của lông mày không kết thúc cao hơn nơi bắt đầu của lông mày, vì điều này có thể làm cho đôi mắt của bạn trông xệ và thấp hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Cách vẽ chân mày cho người mới học không quá khó đúng không? Chỉ cần bạn tập luyện thường xuyên, sau một thời gian ngắn chắc chắn  bạn sẽ sớm sở hữu kỹ năng kẻ chân mày tuyệt đỉnh. Chúc các bạn tập kẻ chân mày thành công nhé !

Nguồn: https://www.hiasia176.info/

Bình luận