Thứ Ba, 28 tháng 9, 2021

Thực phẩm chức năng Tảo xanh collagen

 

Theo khuyến cáo của bác sỹ thì liều dùng tốt nhất cho mỗi người dao động từ 1 tới 3gr một ngày. Tuy nhiên có nhiều trường hợp đặc biệt sẽ cần dùng tới 10gr, đương nhiên là muốn thay đổi liều dùng thì cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn hoặc bác sỹ.

Thời gian uống thực phẩm chức năng tảo xanh collagen tốt nhất

Thời gian uống tốt nhất của loại thực phẩm chức năng tảo xanh collagen này là sau bữa ăn và vào ban ngày. Nên tránh uống vào ban đêm. Thực tế sản phẩm có thể khiến tăng cân vì vậy liều lượng dùng phải hết sức cẩn thận.


Lợi ích từ việc uống thực phẩm chức năng tảo xanh collagen thường xuyên

-      Chất diệp lục trong tảo xanh giúp lọc máu cho cơ thể con người cực hiệu quả.

-      Thành phần axit amin trong tảo xanh giúp chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch, giảm nguy cơ lây nhiễm các loại virut.

-      Chữa táo bón hiệu quả.

-      Hấp thụ nhanh.

-      Do thực phẩm chức năng tảo xanh collagen còn có rất nhiều chất xơ nên giúp hệ tiêu hóa hấp thụ tốt.

-      Hỗ trợ người ăn kiêng trong quá trình giảm cân.

-      Do thực phẩm chức năng tảo xanh collagen còn chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa nên sẽ giúp mỗi người ngăn ngừa nguy cơ phát triển của các tế bào gây ung thư.

-      Trong thực phẩm chức năng tảo xanh collagen còn có thành phần spirulina. Thành phần này có thể kháng nấm candida cực hiệu quả vì vậy giúp chị em có thêm sức đề kháng trong cơ thể để góp phần bảo vệ khoang miệng, đường ruột, làn da tốt hơn.

-      Chất phycocyanin có tác dụng hạ đường huyết, giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch.

Mua thực phẩm chức năng tảo xanh collagen ở đâu?

Có lẽ đây là mối quan tâm của rất nhiều người dùng. Và như thường lệ chúng ta sẽ tìm nguồn mua từ người quen, trên mạng, chắc chắn chúng ta sẽ được giới thiệu những sản phẩm của Nhật Bản. Tuy nhiên, lúc này, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tìm mua được thực phẩm chức năng tảo xanh collagen chuẩn của người việt với chất lượng được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và cam kết mức giá vừa túi tiền người dùng. Nếu bạn thực sự quan tâm hãy click hotline của chúng tôi ngay nào!

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì