Chủ Nhật, 8 tháng 8, 2021

Collagen Nào Tốt Cho Tuổi 25 - 3 Mẹo Uống Collagen Đạt Hiệu Quả

 Collagen uống một năm mấy lần, đây là câu hỏi mà không ít chị em thắc mắc, nhưng dù là collagen hay các loại thực phẩm chức năng khác chúng đều cần có quá trình thẩm thấu dần dần và có sự thay đổi theo thời gian.

Theo nhiều chuyên gia khuyến cáo uống collagen theo chu kỳ từ 2 - 3 tháng sau đó dừng từ 1 - 2 tháng và một năm sẽ có 3 - 4 liệu trình như vậy.

Đừng hiểu lầm là tại sao đang uống lại phải dừng lại, khoảng thời gian dừng chính là thời gian để các nàng nhìn nhận sự thay đổi từ làn da đến cơ thể mình như thế nào, loại collagen đó có phù hợp không, để căn chỉnh hay thay đổi một cách phù hợp nhất.

Uống collagen sao cho hiệu quả

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Thông thường mỗi ngày cơ thể vẫn được bổ sung collagen bằng chế độ ăn uống thông qua một số loại thực phẩm như: nước hầm xương, móng heo, chân gà, quả bơ, các loại cá như cá hồi, cá trích… Tuy nhiên, các thực phẩm giàu collagen thường chứa hàm lượng chất béo cao, nếu ăn quá nhiều sẽ bị mập. Lượng collagen phải bổ sung cho cơ thể mỗi ngày không đáp ứng đủ thông qua ăn uống nên cần bổ sung collagen bằng thực phẩm chức năng.

Một mẹo nhỏ nữa cho chị em là nên uống collagen vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút đến 1 tiếng để đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với collagen dạng viên nên uống nhiều nước mỗi ngày để hòa giải tốt.

Hãy lựa chọn sản phẩm collagen tốt và phù hợp cho tuổi 25, quan tâm đến thành phần, hàm lượng collagen trong sản phẩm, uống collagen đúng cách và collagen uống một năm mấy lần để thực sự có được hiệu quả tối ưu khi sử dụng collagen.