Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

uống collagen ngày mấy viên

 Đối với lượng collagen bạn nhận được từ thực phẩm bổ sung cụ thể, hãy tìm số gam collagen trên mỗi khẩu phần. Các thông số này phải được ghi trên nhãn. (Hãy nhớ rằng: Không phải tất cả các chất bổ sung collagen đều được tạo ra giống nhau! Các tùy chọn có thể có từ 40 miligam đến 20 gam collagen cho mỗi khẩu phần. Đó là một phạm vi khá lớn.) 

Uống collagen ngày mấy viên

 


Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì

Sẽ có cả những hướng dẫn cụ thể. Như là Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

Bên dưới là gợi ý rất đáng tin cậy từ trang WebMD, một trang thông tin y học uy tín từ Hoa Kỳ.

Đối với da lão hóa, thông thường sẽ sử dụng 2,5-10 gam collagen peptide và được phép uống hàng ngày trong 8-12 tuần.

Đối với viêm xương khớp, thông thường sẽ sử dụng 10 gam collagen peptide uống hàng ngày chia làm một hoặc hai lần đã được sử dụng trong 3-5 tháng.

Một sản phẩm kết hợp cụ thể có chứa collagen peptide và các thành phần khác (BioCell Collagen bằng Công nghệ BioCell) đã được sử dụng với liều lượng 1 gam hai lần mỗi ngày trong tối đa 10 tuần.

Rủi ro sức khỏe

Chưa thấy có tài liệu nào về nguy cơ sức khỏe liên quan đến việc uống collagen. Tuy nhiên, một số loại bột collagen được làm từ các chất gây dị ứng thực phẩm phổ biến, như động vật có vỏ hoặc trứng, vì vậy tốt nhất bạn nên nghiên cứu về các thành phần của thực phẩm bổ sung trước khi tiêu thụ.

Sức khỏe là điều quan trọng nhất, làm nền tảng cho đời sống chúng ta. Vậy, bạn hãy thận trọng nếu cảm thấy cần biết thêm thông tin chi tiết khi sử dụng collagen hay bất kỳ loại thuốc nào, đừng ngần ngại hỏi bác sĩ của bạn.

Bên dưới là một nhận xét trên trang WebMD sau khi sử dụng collagen.

Tôi 49 tuổi, thực sự thất thường, một phụ nữ bị IBS (hội chứng ruột kích thích) và đau khớp nghiêm trọng. Gần đây tôi đã bắt đầu thói quen tập thể dục 3 ngày một tuần. Tôi đã uống 2 muỗng Collagen Peptides mỗi ngày trong khoảng 3 tuần nay và tôi có thể cảm thấy sự khác biệt ở các khớp của mình và tôi không còn tăng vọt sau một buổi tập luyện lớn. IBS của tôi đã hoàn toàn ổn định. TÔI CẢM THẤY TỐT!

Chúc bạn uống collagen đúng cách, và luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp.

Nguồn: https://www.hiasia176.info/